Bệnh viện mắt Sài Gòn TPHCM – Thông tin,giờ,quy trình,bảng giá phí khám chữa bệnh của Bệnh viện mắt Sài Gòn TPHCM

0
1145
Đánh giá!

Giới thiệu về bệnh viện mắt Sài Gòn

Bệnh viện mắt Sài Gòn là bệnh viện công, chuyên khoa hạng I chuyên ngành về Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển lâu năm cũng như sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y, Bác sĩ của bệnh viện mắt Sài Gòn đã không ngừng nâng cao về số lượng và chất lượng chuyên môn.

Bệnh viện mắt Sài Gòn

Bệnh viện mắt Sài Gòn là nơi uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên triển khai các loại phẫu thuật khó về mắt như: phẫu thuật Phaco điều trị đục thể thủy tinh, laser điều trị cận, viễn, lọan thị, đặt van điều trị glaucoma,  điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, phẫu thuật cắt dịch kính và laser nội nhãn, ghép giác mạc phiến, ghép tế bào gốc, phẫu thuât khối u và thần kinh mắt, tầm soát và điều trị võng mạc trẻ sinh non,…

Bệnh viện mắt Sài Gòn được xây dựng với cơ cấu khoảng gần 800 cán bộ và công nhân viên, 270 giường bệnh, 8 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng cùng đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao gồm 1 giáo sư, 3 phó giáo sư, 7 tiến kỹ, 39 thạc sỹ và 37 bác sĩ chuyên khoa cấp cao để phục vụ cho bà con nhân dân khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

Bệnh viện mắt Sài Gòn là nơi thực hiện các chức năng nhiệm vụ của bệnh viện hạng I bao gồm những nhiệm vụ chính sau:

• Chăm sóc tất cả các vấn đề sức khỏe về mắt từ cấp cứu, phòng ngừa, chẩn đoán đến điều trị
  • Thực hiện đào tạo cán bộ y tế chuyên khoa về mắt
  • Chỉ đạo các tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật
  • Nghiên cứu khoa học
  • Hợp tác quốc tế cùng phát triển
  • Thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia như phòng chống mù lòa, chăm sóc mắt học đường

Giờ làm việc của bệnh viện mắt Sài Gòn

Bệnh nhân tới bệnh viện mắt Sài Gòn có thể thăm khám vào khung giờ sau

• Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7 giờ sáng đến 19 giờ hàng ngày
  • Thứ 7, chủ nhật: Từ 7 giờ sáng đến 18 giờ hàng ngày
  • ĐĂNG KÝ HẸN GIỜ KHÁM qua Số Điện Thoại của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn TPHCM
    • ĐT bàn ở Tỉnh-ĐT di động: 08 1080
    • Điện Thoại bàn ở TP.HCM : 1080

BỆNH VIỆN MẮT TPHCM
280 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TPHCM
ĐT: (08) 39325713 – (08) 39326732
Email: eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn
WebSite: www.benhvienmat.com

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện mắt sài gòn

Bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện mắt Sài Gòn thực hiện theo các bước khám chữa bệnh dưới đây:

1. Lấy số thứ tự và phiếu đăng ký khám bệnh tại cổng bảo vệ
  2. Tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký khám bệnh
  3. Nộp phiếu đăng ký khám chữa bệnh tại quầy nhận bệnh khi được gọi theo số thứ tự để làm thủ tục, hồ sơ khám bệnh.
  4. Nộp tiền khám bệnh và nhận sổ khám bệnh đã có số phòng khám, bàn khám tại quầy thu tiền khi được gọi tên.
  5.  Nộp sổ khám bệnh đúng số phòng khám đã được phân và chờ khám theo đúng số thứ tự.
  6.  Sau khi khám xong, bệnh nhân đến bàn vi tính để nhập dữ liệu.

Trong trường hợp bệnh nhân phải nhập viện để điều trị thì trở về bàn hướng dẫn để làm thủ tục nhập viện. Đối với bệnh nhân khám chữa bệnh có thẻ bảo hiểm y tế thì cần tuân thủ những yêu cầu sau:

• Xuất trình thẻ bảo hiểm y tế, thẻ có dán ảnh hoặc kèm theo một loại giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh.
  • Phải có giấy chuyển bảo hiểm y tế từ nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu theo đúng tuyến.
  • Đối với trường hợp bệnh nhân tái khám thì cần phải có giấy hẹn tái khám của bác sỹ.

Bảng giá