Bệnh viện da liễu Hà Nội – Thông tin, giờ, quy trình, bảng giá phí khám chữa bệnh của bệnh viện da liễu Hà Nội

0
1519
Đánh giá!

Giới thiệu bệnh viện da liễu Hà Nội

Năm 1954, sau ngày giải phóng thủ đô, Phòng khám Da liễu Sinh Từ được thành lập và nằm trong chương trình phát triển ngành y tế của Thành phố. Từ đó cho đến nay đã trải qua hơn 55 năm, cùng với sự trưởng thành và phát triển nhanh chóng của ngành y tế thủ đô, Bệnh viện da liễu Hà Nội đã từng bước đổi thay và phát triển nhanh chóng qua các giai đoạn.

Auto Draft

Bệnh viện đã có nhiều lần đổi tên gọi từ Phòng khám Sinh Từ, Trạm Da liễu, Trung tâm Da liễu và cuối cùng được đổi thành Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Đồng nghĩa với sự phát triển về chất và sự phát triển về lượng của Bệnh viện. Ban đầu chỉ từ một cơ sở nhỏ gồm có 12 cán bộ nhân viên với 04 phòng làm việc trong 01 ngôi nhà cấp 4 lợp mái tôn. Sau quá trình phát triển, để đáp ứng đầy đủ công tác khám và chữa bệnh cho toàn bộ nhân dân thủ đô trong thời kỳ mới, trên cơ sở thành tựu đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động của Trạm Da liễu. Được sự chỉ đạo toàn diện của Sở Y tế Hà Nội, cùng với sự giúp đỡ của Bệnh viện Da liễu Trung Ương, Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã nhanh chóng được thành lập với 6 chức năng nhiệm vụ Sở Y tế giao.

Căn cứ theo Quyết định số 2821/Q Đ-UB ngày 10/5/2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, về việc thành lập Bệnh viện Da liễu trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm da liễu. Bệnh viện được xác định là chuyên khoa đầu ngành Da liễu của Thành phố, có chức năng khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân da liễu với 6 nhiệm vụ chính gồm:

• Khám và chuyên điều trị các bệnh về da, các bệnh nhiễm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục cũng như bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS.
  • Tư vấn, tuyên truyền và giáo dục cũng như vận động phòng chống các bệnh ngoài da, bệnh hoa liễu
  • Sản xuất và pha chế các loại thuốc bôi ngoài da, đồng thời phục vụ cho bệnh nhân đến khám bệnh và điều trị tại Bệnh  viện.
  • Tiến hành nghiên cứu khoa học và thực hiện các công tácđào tạo cán bộ chuyên khoa da liễu cho tuyến dưới của Hà Nội và làm cơ sở giảng dạy, thực tập cho toàn bộ học sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.
  • Tổ chức triển khai và thực hiện các nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành Da liễu Hà Nội.
  • Hợp tác với các tổ chức trong nước cũng như khu vực nước ngoài, các tổ chức chính phủ, tổ chức phi chính phủ trương lĩnh vực nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh về Da liễu.

Giờ làm việc tại bệnh viện da liễu Hà Nội

• Từ thứ 2 đến thứ 6 (khám bảo hiểm y tế): Sáng từ 7h00 đến 11h30; chiều từ 13h30 đến 17h30
  • Thứ 7 và chủ nhật mở khám dịch vụ: Sáng từ 7h00 đến 11h30; chiều từ 14h00 đến 17h00

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Hà Nội